Showing 1–20 of 68 results

Trà phổ nhĩ sống và trà phổ nhĩ chín Vân Nam loại ngon. Tuyển tập nhiều bánh trà đã lên men đủ năm cho nước trà ngon và thơm đặc biệt.

Nguyên liệu đặc biệt: Nguyên liệu để làm trà bánh phổ nhĩ chính là trà shan tuyết cổ thụ. Những búp trà dùng để làm nên loại trà đặc biệt này được thu hái từ những cây trà cổ thụ trên 100 năm tuổi. Vùng khí hậu đặc biệt của Phổ Nhĩ ở Vân Nam đã tạo cho những cây trà này một hương vị rất riêng mà không ở đâu trên thế giới có được. Vùng trà shan tuyết Tà Xùa và Suối Giàng của Việt Nam cũng cho ra loại trà này.

Công thức đặc biệt: Quá trình làm trà bánh phổ nhĩ khác với các cách làm thông thường. Các bánh chè phổ nhĩ được lên men trong nhiều năm. Những bánh trà càng nhiều tiểu thì càng có giá trị. (Giống như rượu vang).

Vì vậy loại trà bánh đặc biệt này đã và đang trở thành một thứ đồ uống quen thuộc của nhiều người ưu thích trà.

Trà phổ nhĩ loại nào ngon?

Uống trà cũng theo gu nên tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người. Nhìn chung trà ngon phải được làm từ búp của những cây trà cổ thụ. Với trà phổ nhĩ sống thì phải để ít nhất 10 năm trở lên mới ngon. Còn trà phổ nhĩ chín thì ngoài 5 năm trở ra là uống được.