Trà hoa nhài TH05

450.000

– Đơn giá dành cho 500g

– Tên sp: Trà hoa nhài

– Nguyên liệu: Nụ hoa nhài tươi sấy khô tự nhiên

– Xuất xứ: Hàng Việt Nam xuất khẩu

Mã: TH05 Danh mục: Tag:

Mô tả

Trà hoa nhài được làm từ nụ nhài tươi sấy khô dùng để pha trà hoặc ướp trà. Hương thơm tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng Việt Nam xuất khẩu.

hoa nhài khô dùng để pha trà hoa nhài hàng việt nam sấy khô đảm bảo an toàn sức khỏe

Trà hoa nhài có tác dụng gì?

Các đặc tính được biết đến rộng rãi nhất của Trà Hoa Nhài này liên quan đến mùi đặc biệt của nó. Tuy nhiên, hiệu ứng đáng kể của nó có lợi cho cả về thể chất khỏe mạnh. Và trạng thái tâm lý đã đủ để thuyết phục chúng ta nên thử các sản phẩm sức khỏe liên quan đến hoa nhài.

Hoa Nhài được sử dụng phổ biến nhất là chế tạo Trà hoa Nhài. Người châu Á thường có thói quen uống trà xanh trong thời gian mùa xuân và mùa hè. Nhưng vào mùa thu, đặc biệt mùa dông thì lại thường uống Trà hoa nhài.

Dầu được chiết xuất từ hoa nhài rất nổi tiếng và tốn kém. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó đối với cơ thể thì thật là quý giá. Loại thảo dược này có sức mạnh loại bỏ sự căng thẳng và trầm cảm. Và nó có thể giúp lấy lại sự tự tin. Những bông hoa nhài được sử dụng trong các phương pháp sinh học và ngành công nghiệp nước hoa.

Trà hoa nhài mua ở đâu? 

Mạc Danh Trà là nơi cung cấp cho các đại lý, các cửa hàng và các quán đồ uống trên toàn quốc các loại trà hoa với giá rẻ nhất và sạch nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà hoa nhài TH05”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *